skip to Main Content
Tiện Ích Dự Án Eco Green Tower

Tiện Ích Dự Án Eco Green Tower

Một trong những yếu tố thuyết phục các nhà đầu tư xuống tiền vào căn hộ Eco Green Tower. Đặc biệt, với sự tinh tế và tầm nhìn chiến lược, chủ đầu tư  dự kiến sẽ hoàn thiện toàn bộ hệ thống tiện ích của dự án vào khoảng tháng 3/2018

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại dự án Eco Green Tower

Tiện ích nội khu Eco Green Tower sở hữu  hạng mục tiện ích nội khu

  • Nhà trẻ được nằm ngay tại tầng 1 của chung cư giúp các bậc phụ huynh tiết kiệm được thời gian đưa đón con và yên tâm trong công việc. Được sở hữu trang thiết bị hiện đại, nhà trẻ Eco Green Tower tạo ra môi trường giáo dục tiên tiến và lành mạnh cho con bạn.

  • Trung Tâm Thương Mại
  • Cư dân tại Eco Green Tower sẽ được cung cấp các mặt hàng thời trang hay tiêu dùng nổi tiếng ngay trong quần thể không gian sống, Chung cư Eco Green Tower Giáp nhị là địa chỉ tin cậy cho những tín đồ mua sắm.

  • Hệ thống Gym & Spa.
  • Tiện ích the arena

Tiện ích ngoại khu Bên cạnh đó, Eco Green Tower còn sở hữu cơ sở hạ tầng hoàn thiện, lại là điểm giao thông trung chuyển, dễ dàng kết nối với các tiện ích ngoại khu đẳng cấp xung quanh.

-Các tiện ích gần kề dự án: Công viên yên sở ,Hồ Đền Lừ ,Siêu Thị Thành Đô ,Phố Cổ ,Hồ Gươm, Bệnh Viện Bạch Mai, trường Cấp I,II,III, Đại Học Bách Khoa… đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của cuộc sống gia đình bạn.

 

Sở hữu ngay căn hộ Eco Green Tower nội thất cơ Bản Chỉ với 510tr . Nhanh tay liên hệ ngay 0984.544.012 hoặc đăng ký vào form dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Tiện Ích Dự Án Eco Green Tower
5 (100%) 8 Phiếu
Back To Top
0984.544.012
Đăng Ký Nhận Tin